Bạn Hài Lòng Với Dịch Vụ Của Chúng Tôi? Đánh Giá Kinh Nghiệm Của Bạn


Về Chúng Tôi

Khởi Đầu

Từ năm 2006, Bellaire Diagnostic Imaging đã kết hợp trang thiết bị hiện đại và chăm sóc y tế chất lượng để tạo ra hình ảnh và chẩn đoán đáng tin cậy. Chúng tôi đã phục vụ hàng nghìn bệnh nhân tại phía tây nam Houston, Texas. Kết quả chi tiết và chính xác của chúng tôi cho phép bác sĩ xác định nguyên nhân gây ra triệu chứng của bạn và khởi đầu quá trình chữa trị của bạn. Chúng tôi cung cấp một loạt dịch vụ đa dạng bao gồm MRI, Máy tính toán (CT), Siêu âm, X-quang và Độ dày khối lượng xương (DEXA).

Sự Cam Kết Của Chúng Tôi Với Bạn

Các bác sĩ được chứng nhận của chúng tôi nhận ra tầm quan trọng của chẩn đoán y khoa trong y học chẩn đoán và tận tụy với một tiêu chuẩn cao. Các bài kiểm tra tại bệnh viện có thể tốn kém, không trực tiếp và chậm chạp. Chúng tôi cung cấp một trải nghiệm nhanh chóng, tiết kiệm chi phí và cá nhân hóa. Giúp đỡ bệnh nhân của chúng tôi là mục đích của chúng tôi, đó là lý do tại sao chúng tôi tận tâm cung cấp các phân tích chính xác và kịp thời nhất để phục vụ tốt nhất cho bệnh nhân và bác sĩ giới thiệu của họ. Cam kết mạnh mẽ của chúng tôi với sức khỏe và sự an toàn của bệnh nhân là lựa chọn hàng đầu cho các bác sĩ và bệnh nhân trên khắp khu vực Houston.

Một phần của việc đảm bảo rằng nhu cầu của bạn được đáp ứng là cung cấp cho bạn dịch vụ được điều chỉnh theo bạn. Chúng tôi có nhân viên nói tiếng Anh, Tây Ban Nha, Trung Quốc và Việt Nam để hướng dẫn bạn qua toàn bộ quá trình. Mục tiêu của chúng tôi là làm cho dịch vụ hình ảnh y tế của bạn trở nên nhanh chóng và dễ chịu nhất có thể.

Gặp Bác Sĩ Của Bạn

BS. John Lee, MD.

BS. Lee nhận bằng y của mình từ Trường Y của Đại học Texas tại Houston vào năm 1995. Anh ấy coi việc học tập liên tục và đào tạo nhân viên là rất quan trọng. Bằng cách làm như vậy, bệnh nhân của anh ấy được hưởng kiến thức y học mới nhất và nguyên tắc đạo đức mạnh mẽ.BS. Lee nói tiếng Anh, tiếng Quan Thoại và tiếng Tây Ban Nha.
Dịch Vụ

Bellaire Diagnostic Imaging cam kết cung cấp dịch vụ hình ảnh chẩn đoán chất lượng cao nhất đến cộng đồng thông qua công nghệ tiên tiến và đội ngũ kỹ thuật viên và bác sĩ chuyên nghiệp của chúng tôi.

Câu hỏi Thường gặp

Bellaire Diagnostic Imaging ở đâu? +

Địa chỉ:

9440 Bellaire Blvd #100,
Houston, TX 77036

Ghi chú thêm:

Chúng tôi nằm giữa Corporate Dr và Ranchester Dr tại Bellaire Medical Plaza.

Bellaire Diagnostic Imaging có chấp nhận bảo hiểm của tôi không? +

Có.

Chúng tôi chấp nhận hầu hết các kế hoạch bảo hiểm, bao gồm cả Medicare và Medicaid.

Nhấp vào Kế hoạch Bảo hiểm để xem danh sách các kế hoạch chúng tôi thuộc mạng. Nếu bảo hiểm của bạn không được liệt kê, vui lòng gọi cho chúng tôi theo số (832) 239-8538.

Hiện tại tôi không có bảo hiểm y tế. Tôi có thể nhận được báo giá giá tiền mặt cho một thủ tục không? +

Có.

Vui lòng gọi cho chúng tôi theo số (832) 239-8538 để được báo giá. Giá tiền tự trả của chúng tôi cạnh tranh cao với các trung tâm hình ảnh ngoại vi khác trong khi vẫn cung cấp kết quả cắt cạnh. Tại trung tâm hình ảnh của chúng tôi, bạn không cần phải hy sinh chất lượng vì chi phí.

Phiếu đặt hàng của tôi từ một cơ sở hình ảnh khác. Tôi có thể đến Bellaire Diagnostic Imaging không? +

Có.

Đơn đặt hàng của bác sĩ của bạn là một loại đơn thuốc và, giống như một đơn thuốc, thường có thể được điền ở bất kỳ nơi nào.

Ngoại lệ:

Một số công ty bảo hiểm chỉ cho phép một số cơ sở trong hợp đồng của họ. Bác sĩ của bạn có thể có lý do cụ thể để bạn phải thực hiện xét nghiệm của mình tại một cơ sở cụ thể.

Cần có giấy giới thiệu tại Bellaire Diagnostic Imaging không? +

Có.

Chúng tôi yêu cầu giấy giới thiệu từ một nhà cung cấp dịch vụ y tế có bằng, chẳng hạn như bác sĩ y khoa (MD), trợ lý của bác sĩ (PA) hoặc y tá thực hành (NP). Điều này giúp chúng tôi xác định chính xác thủ tục nào cần thiết cũng như cung cấp cho bạn sự hướng dẫn đúng sau cuộc xét nghiệm.

Bellaire Diagnostic Imaging có chấp nhận trẻ em làm bệnh nhân không? +

Có.

Các kỹ thuật viên của chúng tôi sử dụng kỹ thuật chụp Xức tốc thấp và được đào tạo để chụp ảnh trẻ em một cách an toàn. Ngoài ra, thiết bị hiện đại của chúng tôi giúp giảm thời gian xét nghiệm và giảm thiểu tiếp xúc với tia X. Chúng tôi nhằm mục tiêu tạo ra một trải nghiệm không căng thẳng cho bạn và con bạn. Tuy nhiên, vì chúng tôi là một cơ sở tổng quát, có thể xảy ra một số trường hợp mà chúng tôi không thể đáp ứng cho trẻ em nhỏ. Vui lòng gọi cho chúng tôi theo số (832) 239-8538 nếu bạn có thêm câu hỏi.

Tôi sẽ ở phòng khám bao lâu? +

Phụ thuộc vào cuộc xét nghiệm. Một số cuộc xét nghiệm có thể chỉ mất khoảng 45 giây.


Trừ khi có hướng dẫn khác, bệnh nhân cũ nên đến ít nhất 15 phút trước, và bệnh nhân mới nên đến ít nhất 20 phút trước. Vui lòng đến đúng giờ để việc thăm khám của bạn diễn ra trôi chảy.

Tôi cần mang gì đến cuộc hẹn của mình? +

Điều bạn cần:

- Một loại giấy tờ tùy thân hiện tại
- Một thẻ bảo hiểm hiện tại
- Một danh sách các loại thuốc hiện tại
- Một biểu mẫu giới thiệu bảo hiểm (nếu cần)

Vui lòng thông báo cho chúng tôi càng sớm càng tốt nếu bạn không thể đến cuộc hẹn của mình.

"Không xâm lấn" có nghĩa là gì? +

Cơ thể không bị xâm nhập hoặc cắt mở.

Với hình ảnh chẩn đoán, nhiều tình trạng y khoa có thể được xác định nhanh chóng và không đau đớn, thường loại bỏ nhu cầu phải phẫu thuật mổ tìm kiếm đắt tiền và nguy hiểm.

Tôi có cần ai đó đưa tôi về nhà sau khi xét nghiệm không? +

Thường không. Cuộc xét nghiệm của chúng tôi sẽ không ảnh hưởng đến khả năng lái xe của bạn.

Nếu bạn cần được gây mê cho cuộc xét nghiệm, vui lòng nói chuyện với bác sĩ giới thiệu của bạn trước khi đến cuộc hẹn của bạn. Chúng tôi không cung cấp gây mê. Hãy chắc chắn thông báo với nhân viên của chúng tôi về nhu cầu của bạn khi đặt lịch xét nghiệm. Bạn phải hoàn tất tất cả các giấy tờ và phải có một người lái xe có mặt trước khi gây mê hoặc cuộc xét nghiệm không thể hoàn thành.

Bác sĩ của tôi sẽ nhận được kết quả khi nào? +

Thường là 1-2 ngày làm việc, nhưng chúng tôi khuyến nghị bạn nên mong đợi thời gian xử lý là 2-3 ngày làm việc.

Nếu cần kết quả nhanh hơn, bác sĩ của bạn sẽ gửi cho chúng tôi một đơn đặt hàng STAT (khẩn cấp), và chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để cung cấp kết quả của bạn nhanh chóng hơn.

Làm thế nào để truy cập kết quả của tôi? +

Trên yêu cầu chúng tôi có thể tạo một CD miễn phí chứa hình ảnh của cuộc xét nghiệm của bạn.

Chúng tôi cũng có thể tạo một cổng thông tin trực tuyến hữu ích và dễ thiết lập để xem tất cả các hình ảnh và báo cáo của bạn trực tuyến. Để bắt đầu, bạn chỉ cần một địa chỉ email. Vui lòng liên hệ với văn phòng của chúng tôi để yêu cầu CD hoặc truy cập trực tuyến.

Nếu tôi có một tình huống khẩn cấp, tôi nên làm gì? +

Trong tình huống khẩn cấp, bạn nên gọi 911 hoặc đến phòng cấp cứu gần nhất để được chăm sóc ngay lập tức.


Nếu tôi có câu hỏi khác? +

Gọi cho chúng tôi theo số (832) 239-8538

Chúng tôi hiểu rằng hình ảnh y khoa có thể làm bạn cảm thấy lo lắng, nhưng không nhất thiết phải thế. Chúng tôi muốn đảm bảo rằng tất cả các câu hỏi và mối quan tâm của bạn được trả lời trong suốt quá trình. Bạn có thể gọi cho chúng tôi theo số (832) 239-8538 để liên hệ với một trong những nhân viên thân thiện của chúng tôi nói tiếng Anh, Tây Ban Nha, Trung Quốc và Việt Nam để giúp giảm bớt bất kỳ mối quan tâm nào của bạn.

Liên Hệ

Địa Chỉ

9440 Bellaire Blvd. Suite #100
Houston, TX 77036


Liên Hệ